Với người Việt Nam,Tết trung thu luôn là cái Tết lớn thứ hai sau Tết Nguyên đán, là ngày mà bất cứ ai cũng nghĩ đến sự sum họp, đoàn viên.

Mỗi món quà của công ty gửi đến nhân viên dịp này mang ý nghĩa tinh thần rất lớn khi thể hiện sự quan tâm, động viên, thể hiện sự trân trọng nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Từ ngàn xưa, bánh trung thu được xem là loại bánh rất đặc biệt làm từ các nguyên liệu của mùa bội thu để dâng cúng tổ tiên, trao tặng nhau, thắt chặt tình thân sau những tháng ngày gắn bó. Nay cũng thế! Ở các doanh nghiệp,công ty việc gửi đến nhân viên những hộp bánh trung thu chính là sự quan tâm sâu sắc, là tình cảm gắn bó không gì thay thế được.

Bánh trung thu Hải Hà luôn được khách hàng tin tưởng bởi sở hữu công nghệ sản xuất Nhật Bản nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu cho tới đóng gói sản phẩm. Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên dồi dào, tỉ mỉ khéo léo lựa chọn đem đến cho khách hàng những chiếc bánh mang đậm hương vị cổ truyền với mứt bí, mứt sen, lạp xưởng, lá chanh,…

Tết Trung Thu 2020 này, Bánh trung thu Hải Hà tiếp tục đưa ra thị trường những chiếc bánh mang đậm vị truyền thống kết hợp cùng hương vị hiện đại , thiết kế hộp quà bắt kịp xu hướng hiện nay sang trọng, lịch sự , hoàn hảo về cả mỹ - vị.

Đại lý bánh trung thu Hải Hà cao cấp hân hạnh được phục vụ các doanh nghiệp , công ty muốn gửi gắm món quà ý nghĩa tới nhân viên của mình .

Quý doanh nghiệp có thể truy cập website https://banhtrungthuhaiha.com/ để lựa chọn hộp bánh trung thu Hải Hà làm quà tặng.

Hoặc Liên hệ hotline 07 7557 8383 – 0898 89 8383 – 0898 09 8383 – 09 4848 8383 để đặt hàng.